Về chúng tôi

ilon® là thương hiệu dược mỹ phẩm của tập đoàn Cesra - Đức.
Tại Việt Nam, văn phòng đại diện Getz Pharma là đại diện chính thức của thương hiệu ilon và phân phối bởi công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Hoàng Đức

CÔNG TY CESRA

Lịch sử của công ty bắt đầu từ năm 1929, với sự thành lập của Julius Redel Cesra-Arzneimittelfabrik GmbH & Co. [Julius Redel Cesra Pharmaceutical Works & Co. Ltd.] tại Rastatt. Cesra với tư cách là một công ty của Redel Foundation.

Dựa trên kiến ​​thức về các đặc tính đa dạng của thực vật, cũng như những hiểu biết sâu sắc có được từ việc sử dụng cây thuốc truyền thống để giảm bớt mệt mỏi và đau đớn Julius Redel, người sáng lập của Cesra, đã phát triển các công thức cho nhiều sản phẩm dược có nguồn gốc thực vật.

'Chữa lành một cách tự nhiên' là phương châm của Julius Redel và cho đến ngày nay - theo một truyền thống lâu đời - là mục tiêu và động lực của Cesra Arzneimittel, cả về mặt y tế và xã hội.


Công ty trực thuộc Quỹ Redel và lợi nhuận được trích ra để dành cho mục đích tốt đẹp này – điều này cũng được thể hiện trong khẩu hiệu ‘Chuẩn Y khoa và Nhân văn’ của Cesra.